แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Jenny937

หน้า: [1] 2 3 ... 127
1
อื่นๆ ที่ไม่ตรงหมวดข้างบน / ไก่ตัน
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 05:09:09 pm »
ขายไก่ตัน จำหน่ายไก่ตัน ราคาถูก ไก่ตัน5บาท ไก่ตัน blox fruit ไก่ตัน

2
ติดต่อสอบถาม เครื่องแปลภาษาอัจฉริยะ ข้อมูลเพิ่มเติม ต่าง ๆ ได้นะครับ

3
VPS ราคาถูก DDC ราคาถูก โคตรพ่อโคตรแม่มึงถูกจัง
1.เช่าเครื่องระบบอัตโนมัติ : https://moon-vps.com/
4.วิธีเช่าเครื่อง : https://bit.ly/2PDecm7

4
ไฟเบอร์ดีท็อกซ์สารพิษ เราเป็นช่วยทำให้คุณฟื้นฟูสุขภาพและก็การดำรงชีวิตที่ดีของคุณ เพียงเล็กน้อย ที่ Plantiful พวกเรามุ่งเน้นที่การใช้ ส่วนประกอบที่คุณวางใจได้รวมทั้งได้รับ การผลักดันและสนับสนุน จากวิทยาศาสตร์ พวกเรามั่นใจว่าสุขภาพคือความร่ำรวยสูงสุด ไฟเบอร์ดีท็อกซ์สารพิษ และก็เป้าหมายของ ไฟเบอร์ดีท็อกซ์สารพิษ ของกินของพวกเราเน้นย้ำที่ของกินจริงจากแหล่งพืชที่ไม่ผ่านผู้กระทำลั่น ไฟเบอร์ดีท็อกซ์สารพิษ และผ่านกระบวนการ
https://bit.ly/3ZlhwjM

6
พิชยาเครน บริการให้เช่าเครน10-100ตัน รถเฮี๊ยบ 3-5-6-8ตัน รถกระเช้า13-15เมตร รายเที่ยว รายวัน รายเดือน เหมา ราคาไม่แพง ปรึกษาดูหน้างานฟรี @LINE:tor11345 โทร080-829-2990

7
ชมพอด Chompod บุหรี่ไฟฟ้าส่งแกรป ทั่วกรุงเทพ และ จังหวัดใกล้เคียง สั่งจริง ส่งจริง รอรับได้เลยส่งด่วน บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมน ไม่เกิน 30 นาที สูงสุดใช้เวลาส่งไม่เกิน 90 นาที มีทั้งคอยล์บุหรี่ไฟฟ้า podใช้แล้วทิ้ง ไม่ว่าจะเป็น vmc600 vmc5000 Ks ค้นหาง่ายๆ กับส่งด่วนๆ กับ บุหรี่ไฟฟ้าส่งไลน์แมนใกล้ฉันChompod ชมพอด  ต้องการอะไรหาได้หมด ไม่ว่าจะเป็น Pod รุ่นไหน พอทบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง พอตเปลี่ยนหัว หา หัวพอต  เครื่อง relxInfinityplus หัวพอตrelxinfinity หัวinfyinfypod  พอตinfy พร้อมส่งให้ด่วนๆ ได้รับอย่างเร็วกับ บุหรี่ไฟฟ้าส่งด่วนกทมเครื่องมีทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น Caliburn A2 G2 CaliburnX Voopoo Vthru Argus Z Argus Pod SMOK RPM5 Drag s และรุ่นอื่นๆขนมาอีกเพียบ ยังมีน้ำยาซอลนิค ฟรีเบส ให้เลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟฟ้าส่งไลน์แมน มีมั้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าส่งGrab บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้ว พอทใช้แล้วทิ้งส่งไลน์แมน มีทุกรุ่น Ks Quik 2000 ,Vmc600puff ,Vmc5000 ,Jues5000 ,Snow Wolf,Jelly Box , FOF, สรุปพร้อมส่งทุกรุ่น บุหรี่ไฟฟ้าส่งGrab   
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

8
***สนใจ  สอบถามได้คะ ***
โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมระบบบัญชี,ระบบบัญชี,ระบบบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมสต๊อค www.BossSME.com , www.Profit-Account.com  โทร 086-3775857,02-404-1805-07

9
***สนใจ  สอบถามได้คะ ***
โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมระบบบัญชี,ระบบบัญชี,ระบบบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป,โปรแกรมสต๊อค www.BossSME.com , www.Profit-Account.com  โทร 086-3775857,02-404-1805-07

10

          กรมควบคุมโรค จัดอบรมพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนหลักสูตรว่ายน้ำเพื่อเอาชีวิตรอดเพื่อสนับสนุนการสร้างทีมผู้ก่อการดี (MERIT MAKER) 4 ภาค ทั่วประเทศ ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา พบสถิติเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี จมน้ำเสียชีวิตในช่วงฤดูร้อน (เดือนมีนาคม – พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับช่วงปิดเทอม ถึง 953 ราย เฉลี่ยวันละ 2 ราย ส่วนใหญ่เกิดเหตุในช่วงเดือนเมษายน โดยพบว่าเด็กจมน้ำส่วนใหญ่เกิดเหตุจากแหล่งน้ำธรรมชาติมากที่สุดวันนี้ (17 มีนาคม 2566) นายแพทย์ธเรศ กรัษนัยรวิวงค์ อธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวว่า ช่วงนี้เป็นช่วงฤดูร้อนและเป็นช่วงที่เด็กปิดเทอม เด็กๆ อาจชวนกันไปเล่นน้ำตามลำพัง โดยข้อมูลพบว่าในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา (ปี พ.ศ. 2561 – 2565) มีเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี จมน้ำเสียชีวิตในช่วงฤดูร้อน (เดือนมีนาคม – พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับช่วงปิดเทอม ถึง 953 ราย เฉลี่ยวันละ 2 ราย เดือนเมษายนจมน้ำมากที่สุด 65 ราย รองลงมาคือ เดือนมีนาคม 64 ราย และเดือนพฤษภาคม 63 ราย ส่วนใหญ่เกิดเหตุในช่วงเดือนเมษายน โดยพบว่าเด็กจมน้ำส่วนใหญ่ เกิดเหตุจากแหล่งน้ำธรรมชาติมากที่สุด โดยขาดทักษะการเอาชีวิตรอด และการช่วยเหลือคนตกน้ำ จมน้ำที่ไม่ถูกต้อง กรมควบคุมโรค จึงได้เห็นความสำคัญในเรื่องนี้ และได้ร่วมกับสมาคมเพื่อช่วยชีวิตทางน้ำ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพครูผู้สอนหลักสูตรว่ายน้ำเพื่อเอาชีวิตรอดเพื่อสนับสนุนการสร้างทีมผู้ก่อการดี (MERIT MAKER) 4 ภาค ทั่วประเทศ ในช่วงเดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรนำไปใช้ขยายผลถ่ายทอดให้กับประชาชนและเด็กในพื้นที่ เพื่อป้องกันการจมน้ำนายแพทย์ธเรศ กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับรุ่นที่ 1 มอบหมายให้กองป้องกันการบาดเจ็บ ร่วมกับสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 7 จังหวัดขอนแก่น จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 – 17 มีนาคม 2566 ณ จังหวัดขอนแก่น โดยได้รับความอนุเคราะห์การใช้สระว่ายน้ำจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น มีผู้เข้าร่วมอบรมฯ จำนวน 160 คน จาก 16 จังหวัด ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และได้มอบหมายให้แพทย์หญิงศิริรัตน์ สุวรรณฤทธิ์ ผู้อำนวยการกองป้องกันการบาดเจ็บ เป็นผู้แทนในการมอบวุฒิบัตรให้แก่ผู้เข้าร่วมอบรมฯ สำหรับรุ่นที่ 2 กำหนดจัดขึ้น ณ จังหวัดสมุทรสงคราม รุ่นที่ 3 จัดขึ้น ณ จังหวัดพิษณุโลก และรุ่นที่ 4 จัดขึ้นณ จังหวัดสงขลา ในเดือนเมษายนและพฤษภาคมนายแพทย์อภิชาต วชิรพันธ์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวเพิ่มเติมว่า หลักสูตรว่ายน้ำเพื่อเอาชีวิตรอด ประกอบไปด้วย ความรู้เรื่องความปลอดภัยทางน้ำ ทักษะการเอาชีวิตรอดในน้ำ ด้วยการลอยตัวเปล่าเหมือนแม่ชีลอยน้ำ และการลอยตัวโดยใช้อุปกรณ์ช่วยลอยน้ำ เช่น ขวดน้ำพลาสติกเปล่า ถังแกลลอนพลาสติกเปล่า เป็นต้น และวิธีการช่วยเหลือคนตกน้ำ จมน้ำที่ถูกต้อง โดยไม่กระโดดลงไปช่วย แต่ให้ใช้วิธีการ “ตะโกน โยน ยื่น” และเมื่อช่วยคนจมน้ำขึ้นมาแล้วห้ามจับอุ้มพาดบ่าแต่ให้ช่วยด้วยการเป่าปากและนวดหัวใจ (CPR) แล้วนำส่งโรงพยาบาลทุกราย ********************************ข้อมูลจาก : กระทรวงสาธารณสุข  กองป้องกันการบาดเจ็บ/สำนักสื่อสารความเสี่ยงฯ กรมควบคุมโรค

11
ถัง IBC 1,000 ลิตร คืออะไร?
หลายคนบางทีก็อาจจะเคยได้ใช้งาน “ถัง IBC” “ถัง 1,000 ลิตร” หรือ “ถัง Bulk” แล้วแต่จะเรียกกัน ซึ่งมันคือถังประเภทเดียวกัน แต่สำหรับบางคนที่อาจจะไม่รู้จักหรือบางครั้งก็อาจจะเคยได้เห็นถังลักษณะนี้ตามสถานที่ต่างๆ
บางทีอาจจะสงสัยว่ามันใช้งานเช่นไร? ใส่อะไร? และมีประโยชน์อะไร ? วันนี้พวกเราจะมาทำความรู้จักถังชนิดนี้กันนะครับ

ถัง IBC หรือย่อมาจาก Intermediate Bulk Container โดยส่วนมากตัวถังจะผลิตมาจากพลาสติกความหนาแน่นสูง High Density Polyethylene (HDPE) แล้วก็มีโครงป้องกันกระแทกและฐานตั้ง (Pallet) สร้างขึ้นมาจากเหล็กกล้า เหล็กกัลวาไนซ์ ซึ่งราคาและคุณภาพของถังก็จะขึ้นกับวัสดุที่ใช้ด้วยเหมือนกัน ทั้งนี้ ถัง IBC เป็นภาชนะที่ใช้เพื่อการจัดเก็บแล้วก็ขนส่งของเหลวหรือของที่มีลักษณะเป็นผุยผงในปริมาณมาก เช่น เคมีภัณฑ์ ตัวทำละลาย ยา ส่วนผสมอาหาร น้ำมัน ธัญพืช เป็นต้น ถัง IBC มีส่วนประกอบ คือ ตัวถัง โครงเหล็ก พาเลท(ฐานตั้ง) ฝาถัง และ วาล์ว ซึ่ง ถัง IBC นิยมใช้ในระดับอุตสาหกรรม เพราะเหตุว่าสร้างจากวัสดุที่ทนทานแข็งแรง ประกอบกับลักษณะของถังที่สามารถวางซ้อนทับกันได้และก็สามารถโยกย้ายได้โดยใช้แฮนด์ลิฟท์หรือรถโฟล์คลิฟท์ได้

ในขณะนี้ ถัง IBC ยังสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ (Reuse) ทั้งในภาคอุตสาหกรรม ภาคการเกษตร และก็ภาคครัวเรือน ซึ่งนอกเหนือจากที่จะใช้เป็นภาชนะขนส่งผลิตภัณฑ์หรือใส่ของเหลวแล้ว ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานเชิงโครงสร้างกับงาน Event ต่างๆได้ ดังเช่น งานคอนเสิร์ต งานจัดแสดง งานตกแต่งอาคารสถานที่ เป็นต้น

เห็นมั้ยครับว่า ถัง IBC 1,000 ลิตร นั้น สามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบมากมาย เพราะฉะนั้น ถ้าหากท่านสนใจรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ เรามีทีมงานมืออาชีพคอยแนะนำแล้วก็ให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง

“คิดถึง bulk….คิดถึงเรา” ^_^
บริษัท เอพีที โกล. จำกัด ให้เช่าถัง
โทร 094-454-1994
Line ID : @BULK1000
https://www.tankibc.com/

12
อย่าเชื่อในอินเตอร์เน็ต! ใช้ไฮเตอร์ผสมน้ำยาล้างสุขาขัดพื้นของห้องน้ำ แทบเอาชีวิตไม่รอด หมอจับแอดมิด ชาวเน็ตบอกดีนะเคยมอง ‘โคนัน’ จึงไม่ทำตามอย่าง

วันที่ 30 มี.ค.66 สมาชิก TikTok @sherrxch โพสต์คลิปเตือนภัย หลังเข้าไปล้างสุขา แต่เกือบสังหารไม่รอด โดยกำหนดเนื้อความว่า “ห้ามทำสิ่งนี่เด็ดขาด อันตรายมาก รอดแล้ว #เฉียด”

โดยในคลิปผู้โพสต์ได้อธิบายว่า อย่าทำสิ่งนี้ เพราะเหตุว่าคุณอาจเสียชีวิตได้โดยไม่รู้ตัว มันก็คือ การเอาไฮเตอร์ผสมกับน้ำยาล้างห้องน้ำ คือจะล้างสุขาปกติ แล้วไปเปิดอินเตอร์เน็ตมอง ซึ่งในนั้นกล่าวว่าไฮเตอร์ช่วยทำให้คราบราหลุดออกมา เราก็เลยเทราด เสร็จและเอาน้ำยาล้างห้องน้ำเทราดอีกทีหนึ่ง

แต่ว่าปรากฎว่ามันเกิดกลิ่นที่รุนแรงมาก ทำให้แสบตา แสบจมูก แสบคอ แต่ก็ทนล้างราวๆครึ่งชั่วโมง แล้วต่อจากนั้นก็มีลักษณะหายใจไม่ออก แน่นหน้าอก ก็เลยรีบไปพบหมอ ซึ่งหมอจับแอดมิดโดยทันที แล้วบอกว่า มีความเสี่ยงต่อระบบทางเดินหายใจอย่างกระทันหัน ยกตัวอย่างเช่นหากดมเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน จะก่อให้เกิดอาการน้ำหลากปอด ปอดอักเสบ หรือถึงขั้นเสียชีวิตได้ ด้วยเหตุนี้อย่าทำ

หลังโพสต์ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วเผยแพร่ไป ก็มีคนเข้ามาให้ความคิดเห็นเยอะมากๆ ทั้งขอบพระคุณที่ออกมาเตือนภัย ด้วยเหตุว่าบางบุคคลไม่เคยรู้มาก่อนสว่ามันอันตราย ช่วงเวลาเดียวกันก็มีชาวเน็ตกล่าวว่า “แนะนำดูโคนันปี 3 ในระหว่างที่ 129 คดีสุขาที่ปิดล็อกค่ะ คดีฆ่าคนโดยใช้แค่น้ำยาล้างสุขาผสมไฮเตอร์” อีกคนก็เข้ามาเสริมว่า “โคนันเป็นการตูนที่มีสาระมากมาย”
ล้างห้องน้ำ
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/13423/

13
อื่นๆ ที่ไม่ตรงหมวดข้างบน / ไก่ตัน
« เมื่อ: มีนาคม 31, 2023, 05:09:25 pm »
ขายไก่ตัน จำหน่ายไก่ตัน ราคาถูก ไก่ตัน5บาท ไก่ตัน blox fruit ไก่ตัน

14
ติดต่อสอบถาม เครื่องแปลภาษาอัจฉริยะ ข้อมูลเพิ่มเติม ต่าง ๆ ได้นะครับ

15
VPS ราคาถูก DDC ราคาถูก โคตรพ่อโคตรแม่มึงถูกจัง
1.เช่าเครื่องระบบอัตโนมัติ : https://moon-vps.com/
4.วิธีเช่าเครื่อง : https://bit.ly/2PDecm7

หน้า: [1] 2 3 ... 127